Về KHANG NHUNG LAND

Sàn bất động sản Khang Nhung Land (tiền thân là 3B Group) được sáng lập bởi 02 thành viên: anh Đặng Hùng Khang và chị Trần Thị Hồng Nhung. Trải qua hơn 02 năm hoạt động, Khang Nhung từ đội nhóm bất động sản nhỏ chỉ có 2 thành viên hiện tại đã phát triển lớn mạnh với hơn 30 sales và 50 CTV trên toàn quốc và doanh số năm 2017 tính đến thời điểm này là hơn 500 tỷ đồng.

Khang Nhung Land hiện đang là đại lý có doanh số cao nhất trong việc phân phối các dự án như Oceanami Villas & Beach Club, Sala Garden, Ray River Residence của chủ đầu tư BeeGreen.

Tầm nhìn 

Gia tăng sự thịnh vượng cho thế giới
 
Sứ mệnh


Tăng trưởng tài sản cho mọi người.

Giá trị cốt lõi

1.Đào tạo
 
Liên tục xây dựng và cập nhật các chương trình đào tạo nhân sự cho nội bộ và đại lý của Khang Nhung Land. Lấy đào tạo làm trọng tâm để giúp các nhân sự của Khang Nhung Land thay đổi và phát triển bản thân phục vụ cho công việc. 
 
2.Hệ thống
 
Xây dựng doanh nghiệp Khang Nhung Land phát triển bền vững dựa trên các hệ thống Quản trị tri thức & Quản trị doanh nghiệp & Quản trị khách hàng giúp cho các phòng ban và các nhân sự phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng
 
3.Kỷ luật
 
Kỷ luật tạo nên sức mạnh. Mọi sai lầm đều xuất phát từ sự thiếu kỷ luật. Toàn bộ nhân sự Khang Nhung Land thấu hiểu và cam kết tuân thủ những quy định do công ty đề ra.
 
4.Cân bằng
Luôn duy trì sự cân bằng trong cuộc sống và trong công việc đối với mỗi thành viên của Khang Nhung Land. Chú trọng việc đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mỗi cá nhân. Xây dựng cộng đồng Khang Nhung Land khoẻ mạnh, hạnh phúc và thành đạt.
 
5.Teamwork
 
Tôn vinh tinh thần làm việc teamwork hỗ trợ nhau trong công việc giữa các nhân sự trong Khang Nhung Land. Thấu hiểu tinh thần cho đi trước nhận lại sau.
 
6.Biết ơn
 
Giáo dục toàn bộ nhân sự Khang Nhung Land về lòng biết ơn. Biết ơn khách hàng đã cho mình cơ hội tư vấn, biết ơn khách hàng đã mua hàng, biết ơn đồng đội đã trợ giúp mình, biết ơn công ty và Ban Giám Đốc đã gây dựng và hỗ trợ nhân sự Khang Nhung Land trong suốt quá trình làm việc 
 
7.Ghi nhận
 
Tất cả những đóng góp của bạn cho Khang Nhung Land đều sẽ được ghi nhận bằng cách này hay cách khác. Chính vì vậy hãy luôn nỗ lực làm việc với 100% năng lượng và hãy chia sẻ khó khăn hay thành công của bạn để đồng đội có thể giúp đỡ hoặc chia vui với bạn.
 
8.Trên mức mong đợi (WOW)
 
Luôn đặt tâm thế phục vụ khách hàng trên mức mong đợi, không phải là một nhân viên đơn thuần mà luôn đặt suy nghĩ khách hàng giống như người thân của mình vậy. Tư vấn và bán hàng giống như bán hàng cho người thân. Đồng hành cùng khách hàng như những người bạn thân.
 
9.Cam kết & Chính trực
 
Luôn cam kết và giữ cam kết như giữ vàng. Liêm chính trung thực trong công việc và cuộc sống
 
10.Học hỏi
 
Các nhân sự Khang Nhung Land cam kết luôn luôn học hỏi những kiến thức mới để gia tăng giá trị cho bản thân và cho khách hàng. Cam kết học hỏi và chia sẻ kiến thức mình đã có cho các đồng đội. 
 
11.Leadership
 
Các nhân sự của Khang Nhung Land luôn luôn được khai mở và phát huy những điểm mạnh và luôn phấn đấu trở thành một nhà lãnh đạo đích thực giúp đội nhóm phát triển vượt trội và tạo ra những thành quả phi thường cho Khang Nhung Land. Các nhà lãnh đạo tạo Khang Nhung Land luôn đặt đội nhóm lên hàng đầu, hỗ trợ đội nhóm trên tinh thần win-win, cá nhân và công ty cùng phát triển đi lên.
 
12.Trách nhiệm
 
Không đổ lỗi, không né tránh. Luôn chịu trách nhiệm 100% về việc mình đã làm. 

 

Dự án Sala Garden - Hoa viên 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Hiện đang có các suất đầu tư giá khởi điểm 900 triệu.Hiệu suất đầu tư đạt 30-50%/năm

Hotline

Tư vấn Dự án