Bí quyết 5: Tìm kiếm trên Google

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn một bí quyết quan trọng trước khi đầu tư bất động sản. Đây là bí quyết số 5 trong 36 bí quyết mua bán bất động sản giá tốt, tài lộc

Bí quyết 5: Tìm kiếm trên Google (Gúc Gồ)


Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, bạn dễ dàng tìm kiếm một bất động sản trên  mạng. Bạn có thể sử dụng các cách sau đây:

Bạn truy cập trang https://www.google.com.vn/ và gõ từ khóa cần tìm ví dụ “Đất nền Long Thành” , “chung cư Ecopark”, “biệt thự Phú Quốc”, “Sala Garden”….. bạn sẽ tìm ra một loạt các trang web khác nhau. Bạn chọn khoảng 5-10 trang đầu tiên và vào đó tìm kiếm căn nhà / đất nền / biệt thự bạn muốn sở hữu.

Bạn cần chú ý khi tìm kiếm nhà hay đất trên internet thì bạn sẽ thấy những tin tức đăng giá chuẩn thường bạn sẽ ít bấm vào hơn những tin đăng căn giá thấp thậm chí “cực sốc” bởi tâm lý ai đi mua cũng muốn mua rẻ. Tuy nhiên hầu hết các căn giá rẻ thường sẽ có “lý do nào đó” khiến nó rẻ. Chẳng hạn như lỗi phong thủy, chủ nhà bị siết nợ,…

Ngoài ra bạn cần hiểu là trên internet thì chính chủ rất ít khi đăng tin vì họ không thích bị làm phiền hoặc lộ thông tin bán nhà, đôi khi hàng xóm dị nghị. Nên hầu hết 95% là tin đăng do môi giới. Như vậy bạn cần phải liên hệ qua môi giới và phải tìm môi giới uy tín. Để biết họ có uy tín không hãy tìm thấy số điện thoại của họ rồi bạn tra “google” chính số điện thoại đó. Nếu xuất hiện nhiều thông tin về số điện thoại đó, bạn yên tâm là môi giới. Bạn tiếp tục tìm kiếm tên của môi giới đó và tra cứu xem họ có uy tín không. Nếu có thì hãy liên hệ và nhờ họ bởi họ sẽ giúp bạn rất nhiều đó. Tôi sẽ chia sẻ ở bí quyết số 7.

Hẹn gặp bạn ở bài viết ngày mai tôi sẽ nói về “Bí quyết 6/36: Tìm kiếm qua mối quan hệ sẵn có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.