Các loại mộ tại Sala Garden

CÁC LOẠI MỘ TẠI SALA GARDEN

Sala Garden là dự án mang ý nghĩa tâm linh, đậm tính nhân văn và khác biệt so với những nghĩa trang khác. Ngoài những tiện ích dịch vụ hay vị trí tốt thì Hoa viên còn ghi điểm bởi sản phẩm đa dạng. Sala Garden tự hào là nơi yên nghỉ lý tưởng cho người thân của bạn.

1.1 Mộ đơn 

Khu mộ đơn của dự án Sala Garden được thiết kế đồng bộ với kiến trúc xanh với diện tích 4,8 m2/ huyệt.  Mộ đơn tọa lạc tại các khu M4, M5, M6. Đây là vị trí cao nhất của Hoa Viên, là khu đất có phong thủy tốt, tràn đầy vượng khí, không gian thoáng và tầm nhìn xa. Khu mộ đơn Sala Garden còn nằm gần các tiện ích như: quảng trường trung tâm, nhà tang lễ, tháp tâm linh, tường lưu tro cốt,…

Khu mộ đơn có phần xây dựng bên trên được thiết kế đồng bộ và đơn giản cho từng mộ phần. Điều này giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giữ được sự trang nghiêm và nét văn hóa Việt Nam. 

1.2 Mộ đôi

Khu mộ đôi dự án Sala Garden nằm ở vị trí trung tâm, gần các tiện ích như: đền trình, nhà tang lễ, hồ tịnh tâm,… Mộ đôi được xây dựng ở ba khu (M1, M2 và M3) của Sala Garden, được thiết kế giống với khu mộ đơn. Đây được xem là khu mộ gần nhiều tiện ích nhất của Sala Garden.

Khu M1 (Trừng Tịnh Viên) là khu mộ đôi có vị trí đặc biệt. Bên trái khu mộ là tịnh xá Sala, bên phải có đền trình, nhà tang lễ, phía trước là hồ tịnh tâm. Như vậy đây là khu mộ có vị trí phong thủy rất tốt.

Khu M2 (Thanh Lương Viên) là khu gần cổng chính và gần tịnh xá Sala. Khu này giúp việc di chuyển được thuận tiện, hàng ngày các mộ phần sẽ được nghe các sư thầy tụng kinh cầu nguyện.

Khu M3 (Trưởng Dưỡng Viên) là khu gần quảng trường trung tâm. Đây là nơi tổ chức các đại lễ lớn như lễ Vu Lan báo hiếu, lễ Cầu siêu, lễ Phật Đản.

1.3 Mộ song thân

Mộ song thân là mộ dành cho ông bà – Cha Mẹ được thiết kế tiểu cảnh 2 bên mộ phần vừa rợp bóng mát cho song thân vừa tạo không gian xanh, thoáng đãng cho toàn phần mộ. Mộ song thân có diện tích 19,2 m2.

1.4 Mộ song quách

Mộ song quách – sản phẩm mới của hoa viên Sala Garden, được xây dựng xem là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí, chia sẻ gánh nặng cho gia quyến, giúp chu toàn di nguyện cho người đã khuất.

Với mộ song quách, một huyệt mộ có thể chôn cất 2 quách tiểu hoặc 2 hũ tro. Đây là mộ phần phù hợp cho nhu cầu cải táng hoặc hỏa táng. Diện tích Mộ song quách là 9,6m2.

1.5. Mộ đá Nhật

Mộ đá Nhật sử dụng nguyên liệu là các loại đá nổi tiếng trên thế giới (Ấn Độ, Trung Quốc…), được chế tác với công nghệ hàng đầu Nhật Bản có độ bền cao, chống trầy xước, chống thấm nước, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và các tác nhân ăn mòn hóa học mạnh.

Bên cạnh đó, mộ đá Nhật còn được thiết kế với hoa văn độc đáo, ấn tượng mạng đậm màu sắc Á Đông mang đến không gian yên tĩnh, giản dị và trang nghiêm cho toàn bộ mộ phần.

  • Mộ đá Nhật đơn diện tích: 4,8 m2
  • Mộ đá Nhật đôi diện tích: 9,6 m2

1.6 Mộ người Hoa

Mộ người Hoa là kết quả của quá trình nghiên cứu về phong tục tập quán, tín ngưỡng tôn giáo để cho ra đời sản phẩm mộ phù hợp theo nhu cầu sử dụng của cộng đồng người Hoa tại Việt Nam. Từ đó giúp người thân an tâm hơn khi gửi gắm thân nhân tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden.

  • Mộ đơn người Hoa diện tích: 4,8 m2
  • Mộ đôi người Hoa diện tích: 9,6 m2

1.7 Mộ gia tộc

Nằm tại vị trí trung tâm của Hoa Viên là M7 và M8, 2 khu mộ gia tộc giống như lá phổi xanh của hoa viên. Khu mộ được phủ xanh bởi rừng cây Sala và cây sứ. Không chỉ vậy mà khu mộ gia tộc còn nằm sát các tiện ích như đền trình, chùa,hồ sen…Ngoài ra, khu mộ gia tộc tại Sala Garden còn có vị trí cao, thế đất đẹp, là nơi nhận được nhiều hồng phúc linh thiêng của đất trời.

Khu mộ gia tộc Sala Garden gồm 3 loại chính là: 48m2 – 100m2 – hơn 200m2.

Mộ gia tộc Sala Garden 48m2

Mộ gia tộc loại 48m2 được thiết kế đồng bộ theo lối kiến trúc tối giản, không mái che, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Số lượng mộ phần tối đa bên trong khuôn viên là 8 mộ. Khu mộ đảm bảo tính trang nghiêm và phù hợp với đại đa số người sử dụng.

Mộ gia tộc Sala Garden 100m2

Mộ gia tộc có diện tích 100 m² được thiết kế, xây dựng có mái che và kiến trúc hiện đại. Toàn dự án chỉ có 90 khu mộ nên khá khan hiếm. Khu mộ này được thiết kế tối đa 12 mộ phần bên trong khuôn viên. Hầu hết tất cả đều nằm tại vị trí mặt tiền đường lớn, di chuyển thuận lợi và được phủ bóng bởi 20.000 cây Sala.

Mộ gia tộc Sala Garden 200m2 – 295 m2

Khu mộ này được thiết kế và xây dựng đồng bộ, trang nghiêm, thanh thoát và tự tại, kết hợp kiến trúc truyền thống và hiện đại. Toàn dự án chỉ có 60 khu mộ gia tộc diện tích lớn từ 200-295 m2. Khu này thích hợp cho những gia tộc danh giá, các quan chức cấp cao và những doanh nhân thành đạt. Khu mộ gia tộc lớn này để tối đa 16 phần mộ.

Đến với Hoa viên nghĩa trang Sala Garden, quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn với đa dạng sản phẩm, dịch vụ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho gia quyến.