DỊCH VỤ TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI TẠI TP.HCM

Người xưa có câu “Nghĩa tử là nghĩa tận”, người Việt Nam ta luôn nặng tình và coi trọng huyết thống của gia đình dòng họ. Vì vậy khi trong dòng họ, gia tộc có cha mẹ hoặc người thân không may qua đời thì vấn đề tổ chức tang lễ, mai táng, an táng là việc luôn được coi trọng, và tổ chức rất quy củ và trang trọng. Vì ai ai cũng muốn lo cho người đã khuất đủ lễ, đủ nghĩa để trọn hiếu, trọn tình.

Dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstone tại TP. HCM sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng 24/24. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0936744888

1. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Với mong muốn cung cấp các dịch vụ chất lượng, cao cấp vì thế các cơ sở vật chất đều được đầu tư bài bản. Trong lúc tang gia bối rối, gia chủ khó lòng chuẩn bị chu đáo mọi việc. Để chia sẻ gánh nặng đó, dịch vụ tang lễ Blackstone cung cấp một quy trình tang lễ chuyên nghiệp, chu đáo và trang nghiêm.

Thế nên dịch vụ tang lễ Blackstone luôn hướng đến sự trang nghiêm với phương tiện và trang thiết bị tốt nhất. 

  • Phục vụ 24/7, không ngại thời tiết và đường xa. Chỉ cần quý tang chủ cần, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tâm.
  • Dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstone có thể tổ chức tang lễ theo đúng tập tục, vùng miền hay các tôn giáo: Thiên Chúa, Phật Giáo, Tin Lành.
  • Có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ trọn gói với rất nhiều dịch vụ như: quan tài, xe buýt, nhạc lễ, quần áo tang, rạp che, đội kèn trống…
  • Luôn luôn tận tâm hết mình vì tang gia như những người thân trong gia đình.

2. Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản

Chúng tôi hiểu rằng, không ai muốn sử dụng dịch vụ mà không nhận được sự hài lòng. Vì vậy đội ngũ nhân viên dịch vụ tang lễ sẽ được đào tạo bài bản về kỹ thuật và kiến thức. 

Nhân viên dịch vụ tang lễ sẽ mang lại sự tận tâm, chân thành như người thân trong gia đình. Chúng tôi xem trọng sự hoàn hảo, chỉn chu trong từng chi tiết.

3. Dịch vụ đảm bảo chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị có dịch vụ tốt nhất tại TP HCM. 

Với cương vị là người đồng hành và hỗ trợ, chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng. Tùy theo mong muốn, nhu cầu và kinh tế của gia đình mà chúng tôi sẽ có dịch vụ phù hợp.

Với sứ mệnh “đưa tiễn người đã khuất”, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo và tiết kiệm chi phí nhất.

4. Giá dịch vụ tang lễ trọn gói hợp lý

Quý khách sẽ được tư vấn các gói dịch vụ tùy vào điều kiện của mỗi gia đình. Cam kết không mập mờ, phát sinh chi phí vô lý. Chúng tôi luôn có nhiều gói dịch vụ từ phổ thông đến cao cấp để khách hàng lựa chọn.

5. Tâm huyết làm nên sự uy tín và chất lượng

Gia đình sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi đến dịch vụ tang lễ trọn gói của chúng tôi. Đó chính là tâm huyết mà đội ngũ nhân viên với mong muốn hỗ trợ gia chủ một cách tốt nhất khi hữu sự.

Chúng tôi mong muốn mang đến sự chăm sóc toàn diện cho người đã khuất, để họ về với cõi vĩnh hằng thật trang trọng. Bằng sự chân thành phục vụ – ân cần tận tâm, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một đơn vị có dịch vụ phục tốt nhất, đáng tin cậy nhất trong ngành Tang Lễ tại TP HCM.