Công ty cổ phần đầu tư phát triển KhangNhungLand với đội ngũ nhân sự hùng hậu và dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Với một môi trường làm việc hiện đại, năng động , thân thiện, chuyên nghiệp và luôn được ban lãnh đạo tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân. Tại đây tất cả các nhân viên đều đáp ứng được các yêu cầu cao về trình độ chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

Đội ngũ nhân viên KhangNhungLand là những người trẻ tuổi đầy khát vọng khẳng định mình trong công việc, tự tin về kiến thức bất động sản. Ban lãnh đạo công ty luôn luôn định hướng và hỗ trợ nhân viên phát triển thành một người quản lý. Dưới sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt của bản quản trị. Trong đó nhiệm vụ, công việc được hoạch định rõ ràng, xác định được mục tiêu phát triển và hướng đi chính ở hiện tại và tương lai.

Khách hàng đến với chúng tôi điều đầu tiên thấy được là nhân viên tại công ty luôn hướng dẫn, cung cấp và trao đổi với khách hàng những tin được cập nhật mới nhất bằng chính sự nhiệt tình và thân thiện. Phù hợp với những tiêu chí mà công ty đưa ra “Lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu” và “Khách hàng là những người thân”.

GIA NHẬP KHANG NHUNG LAND NGAY HÔM NAY

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đặng Hùng Khang
CEO and Founder

Ngọc Thắm
Sale Team

Nga Nguyễn
Sale Team

Khang Nhung
Co Founder

YẾN NHI
SALE TEAM

Sơn Nguyễn
SALE TEAM

Trần Anh Tuấn
Head Marketing

NGA NGUYỄN
SALE TEAM

Bảo Trần
SALE TEAM

Ngô Trang
Graphic Design

QUÝ PHẠM
SALE TEAM

Yly Pham
SALE TEAM