TRAINER Đặng HÙNG KHANG

Tôi là Đặng Hùng Khang – Tổng GĐ Khang Nhung Land, CEO Công ty quản lý và phát triển Tài sản ATASA, gần 10 năm qua tôi đã giúp cho hon 500 Nhà đầu tư kiếm được Lợi Nhuận Bền Vững và Gia Tăng Tổng Tài Sản đều đặn qua từng năm.

Gần 10 năm qua trực tiếp đầu tư vào Thị trường Đầu Tư BĐS, nhà Phố, chung cư, Đất nền. Lăn lộn trong thị trường, Làm việc với các Chủ đầu tư lớn về BĐS, thành công cũng có, thất bại cũng nhiều. Tôi tổng hợp lại để chia sẻ cho mọi người kiến thức, trải nghiệm, kinh nghiệm và những bức tranh sáng tối trong thị trường BĐS.

Mục đích cuối cùng của tôi là mang kiến thức trải nghiệm, mồ hôi, tiền bạc thậm chí cả máu và nước mắt để giúp các nhà đầu tư rút ngắn được thời gian tới thành công. Và hơn thế nữa, mọi người tránh được các rủi ro trong Đầu tư. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như công sức, giúp gia tăng được tài sản bền vững hơn. Và kết quả là một cuộc sống giàu có hơn, khoẻ mạnh và bình an hơn.

Website Fanpage

TRAINEr / TÁC GIẢ KHANG NHUNG

Chuyên gia đào tạo kỹ năng bán hàng, đào tạo sản phẩm, thúc đẩy động lực đội nhóm

Website Fanpage

TRẦN AnH TUẤN

Chuyên gia đào tạo về giải pháp quản lý khách hàng và automation marketing

Website Fanpage

ADd a callout header here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.