Bãi giữ xe & Nhà chờ xe điện 

Để thuận tiện cho việc di chuyển trong khuôn viên và đảm bảo không gian yên tĩnh cho người đã khuất, Sala Garden đã bố trí bãi xe lớn với sức chứa 300 xe và hệ thống xe điện thân thiện với môi trường.

Nhà điều hành & Văn phòng tiếp đón

Nhà điều hành Sala Garden được xây dựng theo phong cách Nhật Bản. Nhà điều hành được thiết kế không gian mở và tận dụng ánh sáng tự nhiên. Công trình bao gồm: Văn phòng Ban quản lý Sala, phòng Y tế, phòng Kinh doanh và Chăm sóc khách hàng.

Tịnh Xá Sala 

Tịnh Xá Sala là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc mang đậm dấu ấn Phật giáo và phong cách thời lý, được giáo hội phật giáo Việt Nam cấp phép, mỗi đại lễ được hưởng ứng cộng đồng tâm linh lớn từ các thiện viện lân cận như Thường chiếu, hay thiền viện Đạo Huệ.

Tịnh xá Sala được thiết kế theo hình khối vuông vắn, với kết cấu chắc chắn và cân đối, tầng tầng lớp lớp giao thoa từ ngoài vào trong. Kết hợp với ý tưởng hoa viên sinh thái, Tịnh xá Sala gắn liền với cảnh quan thiên nhiên xung quanh, hài hòa với thiết kế tổng thể của nghĩa trang Sala Garden. 

Lễ Cầu Siêu – Cầu An hàng tháng

Sala Garden tổ chức lễ cầu siêu – cầu an hàng tháng vào ngày mùng 1 và ngày rằm với ước nguyện thông qua tiếng Kinh Kệ mang đến sự bình yên cho người đã khuất, sớm được siêu thoát, an lòng gia quyến và phước lành cho mọi người.

Suối Tâm Linh 

Sala Garden được bao quanh bởi hai dòng suối tâm linh chảy quanh năm. Suối chảy về hướng Tây, đưa linh hồn người an nghỉ về Tây Phong cực lạc đầy thanh tịnh.

Đền Trình 

Nằm gần giữa khuôn viên là Đền Trình với tượng Phật A Di Đà tọa lạc giữa hồ nước. Hai công trình nội khu được thiết kế để phù hợp với việc tổ chức các sự kiện tâm linh trang nghiêm. Đền Trình là công trình tâm linh đặc sắc tại Sala Garden, tượng Phật A Di Đà tọa trên đài sen cao hơn 4m, được đúc tạc từ chất liệu đá trắng nguyên khối. Đền Trình là không gian tâm linh riêng biệt cho du khách có nhu cầu chiêm bái và cầu bình an cho gia đạo…

Hệ thống 03 Nhà Hàng & Cafe 

Nhà hàng Zen tại nghĩa trang Sala Garden có diện tích 1.000m2 cùng sức chứa khoảng 300 khách. Nhà hàng Zen cung cấp các dịch vụ: nhận đặt tiệc, lễ, giỗ theo yêu cầu, sinh hoạt cộng đồng. Ngoài ra, hoa viên sẽ đầu tư thêm trung tâm lưu trú với sức chứa từ 150 đến 200 khách.

Nhà Tang Lễ  

Là một trong những tiện ích tâm linh độc đáo của Sala Garden. Nhà tang lễ nằm ở trung tâm hoa viên, rộng 3.000m2 với kiến trúc trang nghiêm, có thiết kế vách ngăn thông minh cho phép linh hoạt thay đổi không gian để phục vụ nhiều tang lễ cùng lúc. Nhà tang lễ là nơi tổ chức các nghi thức mai táng, sự kiện tâm linh thường niên và có thể tổ chức cùng lúc 16 tang lễ. 

Trung tâm lưu trú 

Trung tâm lưu trú với sức chứa từ 150 – 200 khách; phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi và qua đêm của gia quyến khi tổ chức tang lễ tại Sala Garden.

Nhà hoả táng Hoà Lạc Viên  

Ngoài phục vụ nhu cầu địa táng, nghĩa trang Sala Garden còn cung cấp dịch vụ hỏa táng và lưu tro cốt. Hoa viên sẽ sử dụng lò hỏa táng Tabo với công nghệ hiện đại để thực hiện hỏa táng. Công nghệ vận hành sẽ đơn giản và an toàn hơn. Trong quá trình hỏa táng sẽ không phát sinh khói bụi làm ô nhiễm môi trường. Quạt gió sẽ đặt riêng trong phòng cách âm để hạn chế được tối đa tiếng ồn. Bộ phận vận hành sẽ điều khiển và giám sát nồng độ khí CO/CO2 trong khí thải để đảm bảo không phát sinh khí độc.

Tường lưu tro cốt tại Sala Garden được thiết kế theo phong cách Nhật Bản và sẽ đặt ở vị trí cuối dự án. Đây cũng là vị trí cao nhất của hoa viên, vì thế tường lưu tro cốt sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho toàn dự án. Tường được thiết kế cửa kính và hệ thống đèn LED chiếu sáng, mang đến cảm giác ấm cúng cho toàn dự án.

Xem chi tiết

Nhà Nguyện  

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

ADd a callout header here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.