VỀ SALA GARDEN

HOA VIÊN SALA GARDEN – KHU DU LỊCH TÂM LINH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Sinh – lão – bệnh – tử là quy luật tất yếu của đời người mà bất kỳ ai cũng phải trải qua. Dù bạn là ai đi chăng nữa thì cũng chỉ sống một lần và khi nhân duyên không còn đầy đủ, chúng ta sẽ trở về với đất mẹ, về với thế giới khác để lại bắt đầu một hành trình mới. Chết là sự ngưng lại, chấm dứt của một đời sống nhưng người ra đi vẫn còn sống mãi trong lòng những người thân yêu và các thế hệ mai sau. Sala garden –  hoa viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam được kiến tạo bởi cái tâm, cái tầm của chủ đầu tư để tạo nên một nơi an nghỉ khang trang, an lạc cho người đã khuất.

Giới thiệu về Sala Garden 

  • Hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp Sala Garden tọa lạc tại xã Tân Hiệp, Huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai. Chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 35km với 30 phút di chuyển và được ôm trọn bởi vành đai tâm linh là các tiền viện, giáo xứ và các ngôi chùa có lịch sử lâu đời, những công trình nổi tiếng có thể kể đến như: chùa Quốc Ấn Khải Tường, thiền viện Vạn Hạnh. Ngoài ra còn có hai thiền viện đã tồn tại trên 100 năm: Linh Chiếu và Thường Chiếu. Như vậy mộ phần đặt ở nghĩa trang Sala Garden sẽ luôn được bảo hộ.
  • Sala Garden với thiết kế độc đáo, mang đậm màu sắc văn hóa Á Đông cùng kiến trúc Phật giáo và gắn liền với cảnh quan thiên nhiên xung quanh như một thanh âm thuần khiết giữa cuộc sống náo nhiệt thường nhật. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố như: quy hoạch kim tĩnh đồng bộ, hệ thống xử lý nước và khí thải tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ hỏa táng Thụy Điển  (TABO)…
  • Khác với nghĩa trang truyền thống Sala Garden có đầy đủ các dịch vụ tiện ích của một hoa viên đẳng cấp năm sao như: nhà hỏa táng, nhà tang lễ, khu tưởng niệm, nhà lưu tro cốt, đền trình, tịnh xá…

Đối với người Việt luôn chú trọng đến mộ phần cho người đã khuất bởi quan niệm mộ phần ở địa thế tốt, kết phát thì ông bà, cha mẹ sẽ phù hộ mang ân đức đến cho con cháu. Chính vì vậy, Sala Garden hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng làm nơi an nghỉ cho người đã khuất, là nơi để con cháu tỏ lòng thành kính đến ông bà, cha mẹ và những người thân đã khuất, là nơi gửi gắm tình thân, cũng là nơi an nghỉ vĩnh hằng của những con người đã sống một cuộc đời viên mãn, là vùng đất tứ linh phong thủy mang đến sự thanh tịnh, bình yên.

Tổng quan dự án Nghĩa trang Sala Garden

Tên dự án:Hoa viên nghĩa trang Sala Garden
Vị Trí:Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai
Chủ đầu tư:Công Ty Phú Thiện Phát
Tổng diện tích:50 ha
Số sản phẩm:35.000 phần mộ
Loại sản phẩm:Mộ đơn, mộ đôi và mộ gia tộc
Các phân khu:M1, M2, M3, M4, M5, M6, M7, M8
Tiện ích:Hồ tĩnh tâm, bãi đá thiêng, đồi tự tại, đền trình, hoa viên, hệ thống kim tĩnh chuẩn Châu Âu
Ngày khởi công:15/07/2017
Ngày hoạt động:15/07/2019