VỊ TRÍ SALA GARDEN

Để chọn một nơi an nghỉ lí tưởng cho người thân, chúng ta thường cân nhắc nhiều yếu tố về thực tế và cả tâm linh. Có thể đó là dịch vụ, sản phẩm và tiện ích nhưng quan trọng hơn hết là vị trí. Vị trí phong thủy của Sala Garden là vị trí đặc biệt, khó gặp, khó tìm. Đây cũng là một lí do mà khách hàng đã lựa chọn Sala Garden.

Sở hữu vị trí ưu Việt

Sala Garden tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Vị trí này có gì đặc biệt?

Hoa viên Sala Garden chỉ cách Tp. HCM khoảng 35km. Như vậy bạn chỉ mất hơn 30 phút để di chuyển đến đây thông qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đây là khoảng cách lý tưởng để bạn có thể thường xuyên đến thăm mộ phần của người thân.

Hoa viên nằm trên các trục đường chính và các tuyến đường du lịch trọng điểm. Đồng nghĩa với việc bạn có thể đến đây một cách dễ dàng dù là ở đâu. Như đã biết, Sala Garden không chỉ đơn thuần là nghĩa trang mà còn là điểm du lịch tâm lí tưởng. Nếu bạn là tín đồ Phật giáo thì cũng có thể ghé tham quan hoặc tham gia các nghi lễ tại hoa viên trong chuyến du lịch của mình.

Nếu bạn ở rất xa mà muốn di chuyển đến Sala Garden nhanh nhất thì phải làm sao? Cứ yên tâm vì Hoa viên chỉ cách sân bay Long Thành 10 phút di chuyển. Vị trí của hoa viên sẽ là nơi thuận lợi để đưa đón khách viếng ở xa.

Sala garden nằm gần trung tâm thành phố nhưng có khoảng cách an toàn với khu dân cư. Vị trí Sala garden còn được bao quanh  bởi những cánh rừng cao su, có tính sở hữu cao.

An nhiên miền đất Phật

Vị trí Sala Garden được mệnh danh là miền đất Phật. Trong bán kính 20km của hoa viên có hơn 50 ngôi chùa và thiền viện. Đặc biệt, trong bán kính 1km có 9 ngôi chùa, thiền viện và giáo xứ lớn.

  • Thiền viện Linh Chiếu
  • Thiền viện Thường Chiếu
  • Giáo xứ Hiền Hòa
  • Giáo Xứ Hiền Đức
  • Thiền viện Đạo Huệ
  • Tu Viện Phước Hoa

Đây đều là những công trình lâu đời và nổi tiếng như chùa Quốc Ấn Khải Tường, thiền viện Vạn Hạnh. Còn có hai thiền viện Linh Chiếu và Thường Chiếu có tuổi đời hơn 100 năm. Chính vì thế mà các mộ phần được đặt ở Sala  Garden luôn được bảo hộ bởi các vị Thần. Ngoài ra những tín đồ Phật giáo có thể cùng lúc tham quan nhiều công trình phật giáo khi đến Sala Garden.

Ngoài ra đây còn là đất đồi liền thổ, không pha trộn một thứ đất bẩn nào nên đây là một miền đất sạch, đất tốt và thế đất cao. Độ chênh lệch về độ cao từ cổng đến cuối dự án là 28,5m, giúp bạn dễ dàng bao quát toàn hoa viên. Phong thủy Á Đông quan niệm rằng loại đất tốt nhất cho việc an táng là đất liền thổ. Đây là loại đất có tính bền đảm bảo huyệt mộ an ổn, giúp người đã khuất có “giấc ngủ” trọn vẹn. Khi vào tham quan, bạn sẽ nhận ra có vô vàn chim én bay lượn trên bầu trời. Đây chính là minh chứng cho câu đất lành chim đậu ở hoa viên Sala garden.

Như vậy, hoa viên chính là lựa chọn tốt nhất khi sở hữu nhiều yếu tố ưu Việt. Với vị trí này, hoa viên Sala garden tốt hơn hẳn các công viên nghĩa trang khác. Sala garden được kỳ vọng sẽ trở thành miền cực lạc cho người đã khuất. Ngoài ra đây cũng là điểm du lịch tâm linh lý tưởng.